KỸ NĂNG THÀNH CÔNG

Các câu nói hay về sự thành công bạn nhất định nên suy ngẫm 

Mỗi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình. Để có được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Khi đạt được đỉnh cao của thành công hay rơi vào những thất bại nặng nề. Con người đều đúc kết cho mình những kinh nghiệm khác nhau. Các câu nói hay về sự thành công dưới đây chính là chiêm nghiệm đúng. Phù hợp với cuộc sống bạn nhất định nên suy ngẫm để có thể sống tốt hơn.

Các câu nói hay về sự nỗ lực cố gắng để đi đến thành công

Một trong những câu nói về sự thành công nhiều nhất đó chính là những câu đề cao đến sự nỗ lực và cố gắng của bản thân con người. Con người cần phải không ngừng học hỏi, không ngừng làm việc và cố gắng. Mới có thể chạm đến thành công đó chính là nguyên lý không thể nào thay đổi.

Thành công được đánh dấu bởi sự nỗ lực

Một số câu nói hay về sự nỗ lực

 •  Elbert Hubbard đã từng nói: “Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ
 • Gabriel Garcia Marquez chia sẻ rằng: “Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ”
 • Samuel Johnson đã đúc kết rằng: “Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì”
 • Một nghệ sĩ vô danh từng nói : “Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề.”
 • Đối với Henry David Thoreau thì:”  Thành công chỉ đến với những người luôn bận rộn đi tìm kiếm nó.”
 • Một nghệ sĩ vô danh từ nói rằng: “  Không có bí mật nào tạo nên thành công, đó chính là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết mình và rút ra kinh nghiệm từ sự thất bại.

Như vậy, rất nhiều danh tài nổi tiếng trên thế giới đều tin rằng. Để có được thành công con người cần làm việc, nỗ lực và cố gắng hết mình. Quá trình thành công là quá trình của sự cố gắng của bản thân mỗi người.

Những câu nói về sự thành công là do sự lạc quan và niềm tin

Câu nói hay về sự thành công dựa trên sự lạc quan, niềm tin của con người. Đó chính là những câu nói đáng để bạn suy ngẫm nhất. Con người phải có niềm tin vào bản thân. Vì chỉ có như thế mới có thể khiến bạn có động lực và cố gắng. Trên con đường chúng ta đi chắc chắn có thành công. Nhưng cũng có những thất bại đang chờ đón. Không chùn bước, mất đi ý chí trước thất bại mới là cách để bạn thành công bền vững và lâu dài

Một số câu nói hay về sự thành công

 • Nhà văn đại tài Victor Hugo: “Cái người đời thường thiếu là ý chí chứ không phải là sức mạnh” 
 • Helen Keller chia sẻ rằng:  “Đừng bao giờ cúi đầu. Hãy luôn ngẩng cao. Nhìn thẳng vào mắt thế giới”
 • Một tác giả vô danh đã chia sẻ: Muốn thành công phải qua nhiều thất bại. Trên đường đời có dại mới có khôn.”
 •  A. Lincoln tin rằng: “ Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào.”
 • Bill Gate- người giàu có và thành công nhất thế giới chia sẻ rằng: “  Người bị vấp ngã là người dám liều mình. Qua cách họ đối phó với sai lầm, ta có thể đoán được cách họ giải quyết khó khăn trong tương lai.”
 • Tác giả vô danh: “ Kẻ thất bại luôn nhìn thấy khó khăn trong từng cơ hội. Người thành công luôn nhìn thấy cơ hội trong từng khó khăn.”
 • Đối với  Nikos Kazantzakis thì: “  Để có được thành công bạn buộc phải tin rằng bạn có thể”
 • Tác giả vô danh: “ Hầu hết, mọi người đều từng thất bại trước khi có được thành công. Vậy nên, hãy mạnh dạn làm những điều bạn cho là đúng.”

nhung-cau-noi-hay-ve-su-thanh-cong

Hy vọng và lạc quan là yếu tố giúp bạn có được hạnh phúc

Những câu nói về sự thành công phải dựa vào hướng đi và nắm bắt cơ hội

Một trong những câu nói hay về sự thành công đó chính là sự nắm bắt cơ hội và định hướng đúng đắn của con người. Bạn phải cố gắng, bạn phải biết nhìn ra và chớp lấy cơ hội trong cuộc sống bạn mới đạt được sự thành công. Thành công chỉ đến với người biết nắm bắt thời cơ mà cuộc sống mang đến.

 • Theo Dale Carnegie thì: “Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”
 • Theo Benjamin Franklin: “. Để thành công, hãy chớp lấy cơ hội nhanh như khi vội vã kết luận”

Trên đây là những câu nói hay về sự thành công bạn có thể tham khảo. Mỗi câu nói được những nhà lãnh đạo thiên tài, nhưng nhà văn trên thế giới đúc kết dựa trên những trải nghiệm của bản thân. Ngẫm  nghĩ về những câu nói đó sẽ giúp bạn có hướng đi và động lực tốt nhất để đạt được thành công trong cuộc sống. 

Comments

comments