HƯỚNG NGHIỆP

Các trường đào tạo ngành cơ khí tốt nhất ở Nhật Bản

Bạn muốn đi du học Nhật Bản ngành cơ khí? Bạn không biết ở Nhật Bản thì trường nào đào tạo ngành nghề này tốt nhất để an tâm theo học? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo một số những chia sẻ của bài viết dưới đây. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin quan trọng để tìm được trường đào tạo ngành nghề này.

4 Ngôi trường Nhật Bản đào tạo ngành cơ khí tốt nhất    

Bạn biết không hiện nay nhu cầu sang Nhật Bản để du học ngành nghề cơ khí đang ngày càng tăng cao. Đó là vì các bạn sinh viên sẽ nhận được rất nhiều những điều đặc biệt khi theo học tại đây như:

– Được học kiến thức chuyên ngành sâu rộng và đảm bảo rằng chất lượng đào tạo hàng đầu trên thế giới.

– Tại Nhật Bản khi theo học ngành này sẽ có đa dạng các chuyên ngành khác nhau để chọn lựa như là điều hành kỹ thuật ở các đơn vị sản xuất, Lập trình gia công các máy công nghệ cao, kỹ thuật tàu thủy, ô tô hoặc hàng không…

– Sau khi tốt nghiệp thì với tấm bằng học tập tại Nhật Bản ngành cơ khí cơ hội làm việc rất cao, mới lương dao động từ 30 cho đến 35 triệu đồng mỗi tháng.

– Là cơ hội không chỉ được học tập mà các bạn sinh viên còn rèn luyện được những đức tính tốt đẹp nổi tiếng hàng đầu thế giới tại Nhật như là chăm chỉ, trách nhiệm, kỷ luật, đúng giờ giấc.

– Vốn liếng tiếng Nhật được trau dồi và có hàng loạt những kinh nghiệm quý báu đối với ngành nghề này.nganh-co-khi-1

Du học Nhật Bản với ngành cơ khí được đánh giá cao

Và dưới đây chính là danh sách những trường học đào tạo ngành cơ khí tốt nhất tại Nhật Bản mà bạn có thể chọn lựa:

Đại học Osaka (Osaka University)       

Đây là trường học được thành lập từ những năm 1961 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy với ngành học này. Trường cũng có nhiều các bước tiến đáng kể trong lịch sử đào tạo học sinh sinh viên.

Tại đây có đa dạng các ngành nghề mũi nhọn như là ngành Khoa học cơ khí, Khoa học công nghệ vật liệu và mô phỏng kỹ thuật sinh học, Cải tiến hệ thống… Trường được xếp vào danh sách trường đại học cổ thứ 6 ở Nhật Bản. Vào năm 2010 thì trường đại học Osaka còn vinh dự xếp thứ 75 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo ARWU.

Trường cũng đã đào tạo rất nhiều nhân tài về ngành cơ khí. Sau khi tốt nghiệp tại trường thì cơ hội xin việc và mức lương đảm bảo hậu hĩnh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:565-0871 Osaka Prefecture, Suita, Yamadaoka.
  • Điện thoại: +81 6-6877-5111
  • Website: http://www.osaka-u.ac.jp

Đại học Hosei (Hosei University)nganh-co-khi-2

Có nhiều trường dạy ngành cơ khí ở Nhật Bản để bạn chọn lựa

Tiếp theo nói về trường đào tạo ngành cơ khí tại Nhật Bản được đánh giá cao thì không thể nào thiếu được trường Đại học Hosei. Đây là trường được thành lập vào năm 1880 thuộc về top trường đại học lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Hiện tại trường có đến 36.000 sinh viên theo học kể cả trong nước lẫn quốc tế. Trường có 16 khoa giảng dạy theo hệ đại học và 14 khoa dành riêng cho hệ sau đại học. Nói về Cơ khí thì đây chính là ngành mũi nhọn của Hosei. Vì vậy du học tại Nhật Bản ngành cơ khí tại trường chính là chọn lựa vô cùng sáng suốt dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  •  Địa chỉ: Nhật Bản, 102-8160 Tokyo, Chiyoda, Fujimi, 2 Chome−17.
  •  Điện thoại:+81 3-3264-9240

Đại học Utsunomiya (Utsunomiya University)  

Ngôi trường thứ 3 tại Nhật Bản được đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy ngành nghề cơ khí đó là Đại học Utsunomiya. Đây là trường được thành lập vào năm 1949 và cũng chính là trường đại học quốc gia tại Nhật Bản.

Trường nổi tiếng với 2 ngành thuộc về Khoa Kỹ thuật đó là Kỹ thuật điện điện tử cùng với Kỹ thuật hệ thống cơ khí. Theo học tại trường các bạn sẽ được trang bị kiến thức kỹ năng tốt để có một tương lai tươi sáng rộng mở hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 350 Minemachi, Utsunomiya, Tochigi Prefecture 321-8505, Nhật Bản.
  • Website: http://www.utsunomiya-u.ac.jp

Đại học Fukuoka  nganh-co-khi-3

Hãy cố gắng học tập bạn sẽ có được tương lai tươi sáng

Địa chỉ trường đào tạo ngành cơ khí cuối cùng khi theo học tại Nhật Bản được đánh giá cao đó là trường Đại học Fukuoka. Đây là trường đại học tư thục lớn và nằm ở thành phố Fukuoka thuộc hòn đảo thơ mộng Kyushu.

Trường chính là trường đại học lớn nhất ở khu vực phía Tây của Nhật Bản. Hiện tại trường có đến 22.000 sinh viên đang theo học. Tại đây thì trường đào tạo rất nhiều những chuyên ngành liên quan như: Cơ khí, Điện, Điện tử kỹ thuật, Kỹ thuật cơ khí, Cơ khí hóa, Kỹ thuật xây dựng và công nghệ thông tin.

Thông tin liên hệ:

Như vậy là phần trình bày trên đây của bài viết chúng tôi đã giải đáp kỹ càng cùng bạn những trường đào tạo ngành cơ khí tốt nhất tại Nhật Bản. Chúc bạn chọn lựa được trường phù hợp để theo đuổi ước mơ của mình!