HƯỚNG NGHIỆP

Các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh hấp dẫn nhất hiện nay

Các trường quốc tế được coi là môi trường học tập hấp dẫn được nhiều bạn trẻ mơ ước, tham  gia học tập. Trải nghiệm chương trình giáo dục tại các ngôi trường này sẽ giúp bạn không chỉ bồi dưỡng được lượng kiến thức hoàn hảo mà còn mang đến các kỹ năng và sự hoàn thiện trong văn hóa, giao tiếp. Vậy các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay là gì? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh – Trường quốc tế Úc

Một trong các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng và được săn đón nhất hiện nay đó là trường Australian International School( Asi). Trường tọa lạc tại  khu liên hợp APSC, 36 Đường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam- một trong những vị trí đắc địa, thuận lợi cho đi lại và giao lưu. Cơ sở này đào tạo học sinh mẫu giáo và tiểu học.

Cơ sở 2 của trường quốc tế Úc tọa lạc tại 264 Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây), Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam. Tại cơ sở này trường phát triển giáo dục các cấp học đó là mẫu giáo, tiểu học, trung cấp, cao đẳng. Với cơ sở kỹ thuật hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ giáo viên tài năng, giàu kinh nghiệm đây được xem là môi trường học tập tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

truong-quoc-te-tai-tp-ho-chi-minh-1

Trường quốc tế Úc có chương trình đào tạo hấp dẫn

Trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh – Trường quốc tế Anh

Các trường quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất có mức học phí ưu đãi không thể không kể đến trường quốc tế Anh. Tọa lạc tại 101 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngôi trường với thiết kế sang trọng, hiện đại có thể làm hài lòng bất cứ học sinh nào khi học tập tại đây.

Trường xây dựng chương trình học tập theo tiêu chuẩn Anh và được thế giới đánh giá cao. Tốt nghiệp các bậc học tại trường bạn được công nhận về năng lực và đánh giá cao hơn hẳn so với các trường quốc tế khác tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Trường không chỉ phát triển năng lực học tập cho học sinh mà còn giáo dục về văn hóa, nghệ thuật vô cùng bài bản. Tại trường đầu tư các phòng nhạc, nhà hát và thính phòng, khiêu vũ, thiết kế. Trong môi trường học tập này, chắc chắn các bạn học sinh sẽ phát huy được toàn diện của bản thân.

Trường quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC

Các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập lâu đời nhất bạn chắc chắn không thể bỏ qua trường ISHCMC. Được thành lập từ năm 1993, trường có quá trình phát triển lâu dài và bền vững nhất trong số các trường quốc tế tại Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng đầy đủ, hệ thống máy móc phục vụ cho việc học tập được đầu tư lớn nên các bạn trẻ theo học tại đây có điều kiện phát huy năng lực toàn diện của bản thân. Hầu hết, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường là những người có trình độ cao, năng lực giảng dạy tốt và đặc biệt tâm huyết với nghề. 

Với hơn 45 quốc gia đại diện, đây là ngôi trường mang màu sắc văn hóa đa dạng nhất tại Việt Nam. Người học không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo quốc tế mà còn được tham gia tìm hiểu nhiều nền văn hóa độc đáo khác nhau trên khắp thế giới.

truong-quoc-te-tai-tp-ho-chi-minh-2

Trường quốc tế châu Âu là môi trường học tập tốt nhất hiện nay

Trường quốc tế châu Âu thành phố Hồ Chí Minh

Ngôi trường quốc tế thu hút số lượng học sinh nhiều nhất trong các năm qua của thành phố Hồ Chí Minh đó là trường quốc tế châu Âu.Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế cho các cấp học như: tiểu học, trung học, Diploma.  Với cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển, các bạn học sinh sẽ có được không gian học tập đỉnh cao và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Tọa lạc tại khu Thảo Điền, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút ngôi trường quốc tế Châu Âu này được giới con nhà giàu đặc biệt yêu thích. Sau khi tốt nghiệp ra trường, bằng đào tạo của trường cũng có chỗ đứng vững chắc so với các trường quốc tế tiếng tăm khác của cả nước.

Trên đây là 1 số các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh hot nhất hiện nay. Mỗi ngôi trường này có đặc điểm đào tạo, chất lượng giáo dục và mức học phí khác nhau vì thế khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết trước khi lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ có môi trường học tập tốt nhất khi theo học tại các ngôi trường này.

Comments

comments