MẸO HAY MÙA THI

Điểm danh 10 tựa sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 đáng mua (Phần 1)

Thời điểm ôn thi THPT quốc gia 2020 đang ngày càng cận kề thì cũng chính là lúc các sĩ tử chạy nước rút với quá trình ôn luyện. Bên cạnh việc tự ôn nhiều bài vở trong sách giáo khoa thì để đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất chúng ta cũng đừng quên tìm hiểu sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu cùng bạn những tựa sách tốt nhất và đáng mua để ôn thi tốt hơn!

1. Bộ sách MEGA 2020

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến cùng bạn trong những sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 đó là Bộ sách Mega 2020 siêu tốc luyện đề thi THPT quốc gia. Bộ sách này có nội dung bao gồm 8 cuốn thuộc các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh và Lịch sử.

Từng cuốn sách cũng sẽ được cấu trúc bao gồm 4 phần như sau:

Phần thứ 1: Là bài test cùng đề ôn giúp cho học sinh có thể tự đánh giá được năng lực bản thân mình.

Phần thứ 2: Tổng hợp toàn bộ kiến thức được học của chương trình THPT kèm theo những dạng bài tập cần thiết.

Phần thứ 3: Gồm các đề ôn thi đều được chia thành các bước Khởi động, Tăng tốc, Siêu tốc và Về đích.

Phần thứ 4: Bao gồm đáp án những đề thi phần trước với lời giải chi tiết cùng lưu ý khi làm bài thi mà sĩ tử nên nhớ.

  on-thi-thpt-quoc-gia

Nên ôn tập kỹ càng trước kỳ thi

2. Bộ sách ôn thi Đột phá 8+

Trong số những tựa sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 thì Đột phá 8+ cũng được đánh giá cao. Đây chính là bộ sách được xuất bản năm 2018 và đến nay nó được đánh giá cao, được nhiều bạn học sinh tìm mua.

Bộ sách Đột phá 8+ sẽ có đầy đủ 8 cuốn sách tương ứng 8 môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Đại, Anh và Lịch sử. Nội dung cuốn sách đều bám sát cũng như tổng hợp đầy đủ những kiến thức trọng tâm được học ở cấp THPT.

Ngoài ra bộ sách cũng được biên soạn cập nhật nội dung dựa vào cấu trúc đề thi từ mẫu Bộ GD&ĐT. Từng cuốn sách thuộc từng môn học cũng có thêm những đề thi để luyện, bài test cũng như nội dung ôn tập bằng sơ đồ, hình ảnh dễ hiểu. Vì vậy việc ôn luyện cũng như hệ thống hóa kiến thức trở nên đơn giản hơn.

3. Bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2020

Tiếp theo bộ sách thứ 3 trong top sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 đó là Bộ CC Thần tốc luyện đề 2020. Đây chính là bộ sách được nhiều bạn học sinh quan tâm chọn lựa. Nó bao gồm đầy đủ 8 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Văn, Địa, Anh.

Nội dung cuốn sách bao gồm tổng hợp kiến thức cũng như đề thi thử và nó được thiết kế bám sát theo cấu trúc đề thi THPT quốc gia. Nhờ vậy nên các em học sinh làm quen nhanh hơn và tránh được các bỡ ngỡ xảy ra.

Ngoài ra từng môn học thì cuốn sách ôn thi cũng bao gồm đầy đủ 3 phần ôn tập như sau:

Phần 1: Giới thiệu chung về việc ôn thi.

Phần 2: Bao gồm 25 đề thi thử đúng chuẩn THPT quốc gia.

Phần 3: Đáp án cùng lời giảng giải chi tiết.

on-thi-thpt-quoc-gia

Các em cần cố gắng thật nhiều để có kết quả tốt nhất

4. Bộ sách Infographic Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Thêm tựa sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 nữa đó là Infographic chinh phục kỳ thi. Nhờ bộ sách này giúp cho việc ôn luyện, ghi nhớ kiến thức càng đơn giản. Nó sẽ bao gồm 5 môn học khác nhau như sau: Toán, Lý, Hóa, Sinh và Lịch Sử.

Nội dung của từng môn học đều tổng hợp tóm tắt toàn bộ kiến thức của ba năm học lớp 10, 11 và cả 12. Ngoài ra những kiến thức này đều trình bày theo dạng infographic với biểu đồ hình ảnh sinh động trực quan. Nhờ vậy nên người học ghi nhớ, nắm bắt toàn bộ kiến thức nhanh chóng nếu so với những cách học thông thường.

Một điểm cộng của bộ sách này nữa đó là sẽ gồm cả video, bài test hỗ trợ các em học sinh tập luyện, ôn thi hiệu quả nhất.

5. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT quốc gia năm 2020

Cuối cùng đây cũng là bộ sách được xuất bản từ NXB GD Việt Nam biên soạn phát hành. Vì vậy nên cấu trúc đề thi đảm bảo được thiết kế bám sát theo mẫu đề tiêu chuẩn từ Bộ.

Trong bộ sách nó sẽ bao gồm đầy đủ các môn như Văn, Anh, KHTN cùng KHXH. Ngoài phần giới thiệu đến các em học sinh bộ đề thi mới nhất các cuốn sách còn tổng hợp hệ thống kiến thức theo phương pháp mới. Đưa ra cho các em những cách giải bài toán khoa học, logic hơn.

on-thi-thpt-quoc-gia

Hãy ôn luyện để có kết quả tốt nhất trong kỳ thi

Trên đây chính là 5 tựa sách đầu tiên trong 10 tựa sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 đáng mua nhất. Mong rằng sẽ giúp các em có thêm kinh nghiệm để mua sách ôn thi tốt nhất cho mình. Ngoài ra nhớ đón xem thêm phần tiếp theo của bài viết để được cập nhật thêm 5 bộ sách ôn thi khác.

 

 

Comments

comments