MẸO HAY MÙA THI

Điểm danh 10 tựa sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 đáng mua (Phần 2)

Trong phần trước của bài viết chúng tôi đã điểm qua cùng bạn 5 tựa sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020. Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cùng bạn 5 tựa sách còn lại để có được đầy đủ các loại sách cần thiết ôn thi kỳ THPT quốc gia năm 2020 này tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin được chia sẻ dưới đây bạn sẽ rõ hơn.

6. Sách Sketch test luyện đề THPT QG 2020

Bộ sách Sketch Test luyện đề THPT QG 2020 được biên soạn bởi Tkbooks đã được nhiều bạn yêu thích và chọn lựa khi có nhu cầu ôn thi. Bộ sách này năm nay được biên soạn tương ứng với 8 cuốn theo 8 môn thi đó là: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh và giáo dục công dân.

Trong sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 thì các đề ôn thi đều được tham khảo theo cấu trúc đề thi từ Bộ GD và Đào Tạo năm 2020 để đưa ra. Hơn nữa trong mỗi nội dung từng môn học đều được có kèm thêm Sketchnote giúp cho các em học sinh dễ dàng ghi chú cũng như tổng hợp toàn bộ kiến thức, phương pháp tư duy mới mẻ. Đặc biệt là đối với các môn như sinh, sử, địa cần có hình ảnh minh họa và ví dụ cụ thể.

Ngoài ra bộ sách này vẫn trình bày đầy đủ các 2 phần đó là ôn tập kiến thức, bài thi thử và cuối cùng đó là những lời khuyên hữu ích giúp các em sĩ tử có được kết quả thi tốt nhất có thể trong kỳ thi THPT quốc gia.

on-thi-thpt  

Các em nên cố gắng ôn thi

7. Sách Big Step – 4 bước chinh phục kỳ thi THPT quốc gia tiếng Anh

Tựa sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 chúng tôi muốn giới thiệu đến các sĩ tử đó là 4 bước chinh phục kỳ thi THPT quốc gia tiếng Anh. Đây chính là sách mà bạn có ý định theo học các chuyên ngành liên quan về tiếng Anh không nên bỏ qua. Sách sẽ bao gồm 4 cuốn với đầy đủ các phần như sau:

Tổng hợp đưa ra hệ thống lý thuyết ngữ pháp đảm bảo vừa đầy đủ vừa rõ ràng cùng hình ảnh minh họa sinh động và dễ hiểu. Ngoài ra với phần bài tập thì cũng sẽ đầy đủ bài ôn luyện kèm bài tự học giúp cho người học có thể tự mình kiểm tra và đánh giá đúng năng lực bản thân. Đảm bảo rằng toàn bộ bài tập, đề thi của bộ sách đều được biên soạn theo kiến thức tiêu chuẩn từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo từ cơ bản cho đến nâng cao đều đầy đủ.

Nhờ vậy sẽ giúp cho các bạn học sinh dù có thực lực ra sao cũng có thể áp dụng và ôn luyện dễ dàng, chính xác. Đảm bảo chinh phục các bài kiểm tra tiếng Anh trở nên càng dễ dàng hơn

8. Bộ sách Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm

Tiếp theo với những bạn đang ý định theo học chuyên ngành liên quan Khoa học xã hội thì đừng quên chọn bộ sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm này. Bộ sách sẽ bao gồm 3 cuốn với 3 môn đó là Sử, Địa và giáo dục công dân được Eduking biên soạn.

Bộ sách thay vì việc tổng hợp 3 môn học dựa vào một cuốn sách duy nhất như là những đơn vị xuất bản khác. Thì ở đây nó lại được phân chia theo từng cuốn với những môn học khác nhau để giúp các em học sinh chọn lựa theo nhu cầu của mình. Sau khi làm xong các mẫu đề thi trắc nghiệm thì các em tìm đến đáp án để thực hiện đối chiếu kiểm tra để xem được số điểm và năng lực của mình ra sao. Từ đó có được cố gắng hơn ở lần ôn tiếp theo.

on-thi-thpt

Các mẫu sách đều cung cấp thông tin hữu ích

9. Bộ sách ôn tập môn Sinh học của tác giả Phan Khắc Nghệ

Tiếp đến thì bộ sách ôn tập môn Sinh học cũng là loại sách bạn nên sở hữu. Tác giả Phan Khắc Nghệ chính là người có kinh nghiệm rất nhiều năm trong môn Sinh học. Vì vậy ông sẽ mang đến nội dung gần gũi nhất với học sinh.

Trong bộ sách thì nội dung sẽ tổng hợp tất cả kiến thức Sinh học trong 3 năm học THPT và cả các bài tập vận dụng minh họa để người học dễ dàng ghi nhớ, tiếp thu. Bên cạnh đó còn có nhiều phương pháp giải bài sinh học thông qua máy tính casio để học sinh giải nhanh được những bài toán sinh học đảm bảo đơn giản nhất.

10. Sách Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học

Tựa sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến các em học sinh đó là Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học. Nó bao gồm 2 cuốn sách phân theo hóa Vô cơ và hữu cơ.

Phần đề thi cùng bài tập sẽ được biên soạn dựa vào kiến thức tiêu chuẩn trong đề thi quốc gia. Ngoài ra với bộ sách này tác giả đã cung cấp phương pháp ôn và ghi nhớ kiến thức Hóa học thông qua phương pháp Audio và Mindmap đảm bảo vừa dễ nhớ vừa dễ hiểu.

Hơn nữa tùy vào năng lực học sinh thì cuốn sách sẽ phân chia đầy đủ bài tập mức độ từ cơ bản cho đến khó. Đảm bảo học sinh có thể tự thử sức khả năng giải bài tập của mình.

on-thi-thpt

Luyện ôn vì một tương lai tươi sáng hơn

Mong rằng với top 10 cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia 2020 đáng mua sẽ giúp các em học sinh có thêm chọn lựa trong việc mua sách ôn thi. Đảm bảo từ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2020 của mình có được điểm số cao nhất.