TIN DU HỌC

Học bổng du học Mỹ năm 2020 tại các trường TOP

Mỹ là quốc gia mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên khi có ước muốn du học. Một đất nước với nền giáo dục được đánh giá tốt nhất trên toàn thế giới. Học bổng du học Mỹ là cơ hội để các bạn chạm đến ước mơ gần hơn.

Cơ hội du học Mỹ năm 2020 tại các trường TOP với học bổng hấp dẫn

Dưới đây là danh sách các trường danh tiêng có học bổng nhập học vào năm 2020:

1.Adelphi University (Garden City & Manhattan, New York) – Học bổng đến 60.000 USD

Đại học Adelphi là một trường đại học tư có bề dày lịch sử hơn 120 năm với 2 khu học xá: một tại Garden City – cách New York chỉ 45 phút đi xe và một tại Manhattan – trái tim của New York. Đây là một trong hệ thống giáo dục lâu đời nhất ở ngoại ô Long Island.New York là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông và giải trí của thế giới. Có tới 55 công ty trong danh sách Fortune 500 của Mỹ đặt trụ sở tại New York, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào tại Mỹ. Điều đó mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho sinh viên.

97% sinh viên của Đại học Adelphi đã tìm được việc làm hoặc học lên thạc sĩ ngay 1 năm sau khi ra trường.

Đại học Adelphi được xếp hạng 166 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ

2.University of South Carolina (Columbia, South Carolina) – Học bổng đến 12.000 USD/năm đầu tiên

Đại học South Carolina (USC) là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với thế mạnh nổi bật về ngành Kinh doanh Quốc tế đã thống trị vị trí đầu bảng của các bảng xếp hạng học thuật trên toàn nước Mỹ trong hơn 20 năm liên tiếp. Ngoài ra USC còn có tới 47 ngành đào tạo được xếp hạng cao trên toàn quốc gia, khẳng định vị thế và chất lượng uy tín của trường trên bản đồ giáo dục của Mỹ.

USC được xếp hạng 104 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ

3.University of the Pacific (Stockon, California) – Học bổng đến 80.000 USD

Đại học Pacific nổi tiếng với khuôn viên xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ, nó nằm ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, Đại học Pacific (UoP) nằm trong TOP những trường có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường (69.600 USD, ngang với Yale University), đồng thời là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (theo Zippia).

UoP được xếp hạng 125 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ

4.Mercer University (Atlanta & Macon, Georgia) – Học bổng đến 64.000 USD

Đại học Mercer nằm trong TOP 40 trường đại học có giá trị tốt nhất tại Mỹ (*). Cả chương trình Kinh tế và Kỹ thuật ở Mercer đều được đánh giá rất cao, trong đó, chương trình Kỹ thuật được xếp hạng 35 tại Mỹ (*). Mercer mang sứ mệnh cung cấp cho sinh viên phương hướng phát triển rất rõ ràng: trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thúc đẩy thay đổi tư tưởng, tự do khám phá những điều mới mẻ, khuyến kích sự tử tế để hòa nhập và phục vụ cộng đồng.

Đại học Mercer được xếp hạng 153 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ

5.University of Central Florida (Orlando, Florida) – Học bổng lên đến 5.000 USD/năm đầu tiên

Đại học Central Florida đặt tại Orlando – điểm đến du lịch số 1 ở Mỹ

Đại học Central Florida (UCF) là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và là trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu (theo CEO World Magazine).

UCF còn có thế mạnh về giảng dạy các Kỹ thuật khi sở hữu một trong những chương trình Co-op lớn nhất và danh giá nhất nước Mỹ với đối tác là những tập đoàn khổng lồ như Deloitte, Lockheed Martin, Siemens, Boeing và Disney.

UCF được xếp hạng 166 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Mỹ

Để nhận học bổng du học Mỹ, HS-SV cần có kết quả học tập tốt, các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) và tham gia phỏng vấn học bổng với đại diện nhà trường. Mức học bổng nhận được phụ thuộc vào thành tích và kết quả phỏng vấn học bổng của HS-SV. Một số trường và học bổng sẽ có các yêu cầu khác, nên cần có một hành trang vững chắc trước khi quyết định đi du học. Du học sẽ dễ dàng với những ai nỗ lực và cố gắng.

Theo Tuổi Trẻ

Comments

comments