TIN DU HỌC

Ngành học hot nhất khi du học Ba Lan 2020 bạn không nên bỏ qua

Ba Lan- đất nước xinh đẹp với ngành giáo dục phát triển hàng đầu thế giới đang trở thành địa điểm du học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy du học Ba Lan 2020  nên chọn ngành học, trường học nào phù hợp với chất lượng đào tạo tốt và cơ hội việc làm đảm bảo tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Ngành y học

Y học được xem là niềm tự hào của đất nước Ba Lan. Ngành y học của quốc gia này được đánh giá là phát triển hàng đầu châu Âu với những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Du học Ba Lan chuyên ngành y học sẽ giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận được nền giáo dục đẳng cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, ngành này đòi hỏi trình độ tiếng Anh ở mức độ trung bình nên các du học sinh sẽ giảm đi một phần áp lực khi đăng ký. Chi phí học tập tương đối thấp cùng nhiều học bổng được các trường đại học đưa ra nhằm khuyến khích học sinh cũng là ưu điểm khiến số lượng sinh viên đăng ký học ngành học này tăng mạnh.

Đặc biệt, khi học tại các trường đại học Y khoa tại Ba Lan bạn có cơ hội thực tập ở nhiều bệnh viện nổi tiếng, có cơ hội xin việc làm tốt nhất khi ra trường. Bên cạnh đó, Việt Nam đang có nhu cầu nhân lực ngành y lớn nên sau khi ra trường bạn có thể dễ dàng có được vị trí việc làm ổn định, thu nhập cao.

 du-hoc-ba-lan

Du học tại Ba Lan mang đến nhiều cơ hội học tập tốt cho các du học sinh

Ngành Kinh tế 

Một trọng những ngành được đánh giá cao và có số lượng sinh viên tham gia nhiều nhất hiện nay đó chính là ngành kinh tế. Với những giáo trình được thiết kế bài bản cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đây là ngành học xứng đáng được các bạn du học sinh đầu tư tiền bạc và thời gian.

Theo học ngành này bạn có cơ hội lựa chọn nhiều trường đại học nổi tiếng với bằng cấp chuẩn chất lượng được thế giới đánh giá cao như: University of Gdansk, University of Opole, University of Lodz, Wielkopolska Business School… Sau khi theo học bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí việc làm có thu nhập cao và ổn định hàng đầu hiện nay như: nhà phân tích đầu tư, quản lý tài chính, kiểm toán viên,tư vấn kinh tế…

Ngành công nghệ và kỹ thuật

Công nghệ và kỹ thuật được coi là thế mạnh hàng đầu trong giáo dục tại Ba Lan. Tham dự ngành học này các bạn học sinh sẽ được hưởng nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Các trường đào tạo đa dạng mang đến cho các bạn du học sinh nhiều sự lựa chọn.
  • Tổng chi phí học tại các trường kỹ thuật tại Ba lan ít tốn kém hơn hẳn so với các quốc gia tiên tiến khác trên thế giới.
  • Giáo trình đào tạo khoa học, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Cơ hội việc làm tốt ở tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngành MBA tại Ba Lan

MBA là ngành học hót, có cơ hội việc làm tốt tại nhiều quốc gia trên thế giới và ở Việt Nam. Du học Ba Lan 2020 ngành học này sẽ đào tạo các lĩnh vực liên quan đến quản lý dự án và quản lý nhân viên, quản lý tài chính… Các kỹ năng và kiến thức về vấn đề quản lý được các trường truyền tải và đào tạo theo giáo trình hấp dẫn mang đến hiệu quả cao trong quá trình lĩnh hội kiến thức của du học sinh.

Ngành học là nền tảng lý tưởng giúp các bạn trẻ có thể khởi nghiệp, kinh doanh, quản lý công ty, nhà hàng  hiệu quả cao. Đặc biệt, khi tham gia khóa học này các bạn còn được hưởng nhiều ưu điểm vượt trội khác như: thời gian học ngắn, du học sinh không cần phải học chuyên sâu tiếng Ba lan….

du-hoc-ba-lan

Ba Lan nổi tiếng đào tạo các ngành khoa học có chất lượng cao so với nhiều quốc gia trên thế giới

Ngành học về khoa học tại Ba Lan

Đất nước Ba Lan được coi là cái nôi trong đào tạo các ngành khoa học hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể tham dự đa dạng các ngành học về khoa học tại quốc gia này như:nghệ thuật, kỹ thuật, kinh doanh, ngôn ngữ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội…

Bạn có thể tham gia đào tạo các ngành về khoa học tại đất nước xinh đẹp này ở khoảng hơn 500 trường đại học công lập và tư thục khác nhau. Một số trường được đánh giá là phát triển và có trình độ giáo dụng hàng đầu thế giới như:Đại học Jagiellonia và Đại học Warsaw…

Trên đây là 5 trong số các ngành học hot nhất bạn có thể lựa chọn khi du học Ba Lan 2020. Tham dự các ngành học này các bạn trẻ sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên sâu với hệ thống giáo dục đẳng cấp được thế giới đánh giá cao. Hy vọng, qua các kiến thức này bạn có thể lựa chọn cho mình ngành học đỉnh cao với tương lai rộng mở nhất.