HƯỚNG NGHIỆP, TIN NỔI BẬT

Những lý do bạn nên lựa chọn học trường Trung cấp Đông Nam Á

Khi chất lượng cuộc sống của người dân càng cao thì ngành y tế ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển. Theo dự báo của các chuyên gia phát triển nhân lực thì trong tương lai Việt Nam sẽ thiếu một số lượng lớn  nhân lực làm việc trong ngành y tế. Trong những năm gần đây thì trường Trung cấp Đông Nam Á đang là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh trên cả nước. Đây là một trong những trường đào tạo điều dưỡng uy tín tại TPHCM.

Học trường Đông Nam Á giúp sinh viên đón đầu được cơ hội việc làm

Nhu cầu việc làm cho sinh viên ra trường vẫn còn là một vấn đề rất nóng trong giai đoạn hiện nay. Khi mà số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường ngày càng nhiều, nhu cầu việc làm trong xã hội không đáp ứng đủ. Đây không chỉ là bài toán khó đối với các nhà tuyển dụng mà còn là nỗi băn khoăn rất lớn đối với những bạn sinh viên mới ra trường.

truong-trung-cap-dong-nam-a-2

Học trường TC Đông Nam Á giúp sinh viên đón đầu được cơ hội việc làm

Hiện nay không chỉ những bạn học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 mà ngay cả những bạn sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành được cho là ‘hot’ trong xã hội nhưng cũng đã và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp. Tuy nhiên đối với riêng ngành Y dược thì việc làm không còn là nỗi lo quá lớn đối với các bạn sinh viên mới ra trường.

Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020 thì dù lượng sinh viên tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học về Y dược có cao gấp 2 lần nhưng vẫn có thể đáp ứng đủ về nhu cầu việc làm. Từ thực tế đó thì việc sinh viên lựa chọn theo học tại Trung cấp Đông Nam Á thì sẽ có cơ hội việc làm rất cao, thậm chí họ sẽ đón đầu được những cơ hội việc làm lý tưởng nếu như thực sự có năng lực.

Theo học tại trường Trung cấp ĐNA xét tuyển dễ dàng

Đây chính là lý do quan trọng mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học tại Trung cấp Đông Nam Á. Thực tế hiện nay thì để có thể theo học được các trường đại học Y dược thì sinh viên phải trải qua kì thi tuyển rất gắt gao và số điểm đầu vào không phải là thấp. Với số điểm này thì không phải bạn sinh viên nào cũng có thể vào được. Đây là lý do mà nhiều bạn trẻ lựa chọn học Trung cấp Đông Nam Á bằng hình thức xét tuyển dễ dàng. Nhưng điều này không có nghĩa là chất lượng đào tạo ở các trường này bị xem nhẹ.

truong-trung-cap-dong-nam-a

Theo học tại các trường Đông Nam Á xét tuyển dễ dàng

Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa cho các bạn trẻ có thể theo đuổi đam mê trở thành một bác sĩ hay một dược sĩ thì các trường Trung cấp Đông Nam Á xét tuyển học bạ cho các đối tượng đã tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 hoặc tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đại học những nhóm ngành khác. Với cơ chế xét tuyển dễ dàng hơn thì trường Trung cấp Đông Nam Á đã góp phần tạo nên bước đệm cho sinh viên cả nước có thể đến gần hơn với ước mơ của mình.

Học trường Trung cấp Đông Nam Á – đầu tư nhỏ nhưng sinh lời cao

Một trong những vấn đề được các bạn trẻ rất quan tâm khi lựa chọn trường theo học đó chính là học phí. Nhưng khi đăng ký học tại các trường Trung cấp Đông Nam Á thì học phí đã không còn là gánh nặng của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Với mức học phí hết sức phù hợp, thời gian học ngắn chỉ khoảng 2 năm thì trường Trung cấp Đông Nam Á chính là sự lựa chọn đúng đắn mà bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể hướng đến.

Học trung cấp là một hình thức đầu tư nhỏ sinh lợi cao trong thực tế xã hội hiện nay. Và Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á là một trong những địa chỉ đầu tư an toàn, chất lượng dành cho học sinh, sinh viên có chung niềm đam mê với ngành Y Dược.

Comments

comments